Văn phòng thám tử tốt nhất ở Đà Nẵng

Công ty thám tử Đà Nẵng luôn cố gắng cung cấp cho bạn các dịch vụ điều tra toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Mục tiêu của chúng tôi là vượt quá mong đợi của bạn và cung cấp cho bạn các cuộc điều tra chất lượng cao nhất.

Văn phòng thám tử tốt nhất ở Đà Nẵng

Thuê các thám tử ở Đà Nẵng cho các dịch vụ điều tra cá nhân, doanh nghiệp, pháp y và tội phạm mạng. Tham khảo ý kiến điều tra viên tư nhân có kinh nghiệm chuyên nghiệp của chúng tôi để xác minh trước / sau hôn nhân hoặc các vấn đề bất hợp pháp, xác minh / sàng lọc lý lịch việc làm, giám sát và theo dõi, các vụ án về tội phạm mạng, truy tìm người mất tích, điều tra pháp y, giám sát trẻ vị thành niên, v.v. Bảo mật 100%. Uy tín. Hiệu quả Nhanh.

Những lưu ý trước khi thuê Thám tử:

Trước khi thuê một công ty thám tử cho các vấn đề cá nhân của bạn và các trường hợp gia đình, bạn phải làm theo các hướng dẫn sau đây.

 • Đầu tiên và quan trọng nhất là, cơ quan thám tử bạn chọn nên giữ bí mật dữ liệu cá nhân của bạn và bảo mật 100% . Khi nói đến điều tra, quyền riêng tư là một điều quan trọng để duy trì.
 • Họ phải là một đại lý điều tra tư nhân hợp pháp
 • Phải có chuyên môn tại nhiều loại dịch vụ điều tra như xử lý vụ việc gia đình, ly hôn, điều tra công ty, pháp y và tội phạm mạng
 • Họ phải có khả năng giải quyết các vụ án mà không mất nhiều thời gian
 • Mặc dù phí xử lý hoặc tư vấn phụ thuộc vào các vụ án, công ty thám tử nên đưa ra mức phí hợp lý
 • Hãy chắc chắn rằng họ có giấy phép hợp lệ từ các ban quy định ở cấp trung ương hoặc tiểu bang
 • Một nhân viên thám tử tư nên từ 21 tuổi trở lên và phải có thể lực tốt, rèn luyện và kèm theo những tiền đề.

Dịch vụ bạn có thể mong đợi từ một công ty thám tử có uy tín

Bạn có thể tìm thấy một sự pha trộn của các nền văn hóa khi mọi người từ khắp đất nước được định cư ở đây. Sự gia tăng về tính đa dạng và tính đa dạng đã dẫn đến sự gia tăng trong nhiều trường hợp điều tra. Trong thế giới ngày nay, các giá trị đạo đức đang dần mất đi tầm quan trọng của họ khi mọi người trở thành con mồi của các hành vi gian lận; do đó, mang lại tổn thất nặng nề cho họ.

Mỗi ngày, mọi người đang liên hệ với các cơ quan thám tử để tìm kiếm sự giúp đỡ về các vấn đề cá nhân và kinh doanh của họ. Nhờ những bộ phim và sách hư cấu, mọi người đã thiết lập một hình ảnh rất rập khuôn của một thám tử tư. Trong thực tế, vai trò của một thám tử đa dạng hơn nhiều. Có nhiều dịch vụ thám tử để hỗ trợ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các cuộc điều tra được phân loại thành hai bộ phận chính là Điều tra doanh nghiệp và Điều tra tư nhân.

Điều tra doanh nghiệp – Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào vào một doanh nghiệp hoặc bất kỳ giao dịch nào, điều quan trọng là luôn đào sâu và thu thập thông tin thích hợp. Để giúp bạn giải quyết các vấn đề quan trọng như vậy, các cơ quan thám tử giỏi nhất có những người có kỹ năng tuyệt vời dưới họ.

Các nhân viên điều tra sử dụng nhiều kỹ thuật giám sát để thu thập thông tin về đối tượng. Các nhân viên chăm sóc các dịch vụ bảo mật họ cần và duy trì điều khoản bí mật trong việc khám phá tất cả các sự kiện và mang tất cả các thông tin liên quan đến thông báo của bạn.

Cuộc điều tra của công ty cũng bao gồm điều tra chuyên sâu, dịch vụ sàng lọc, dịch vụ lấy dấu vân tay, điều tra khiếu nại và các dịch vụ đặc biệt. Các dịch vụ đặc biệt được thiết kế để cung cấp hỗ trợ cho những doanh nhân đang phải đối mặt với các vấn đề kinh doanh rộng lớn và được phân loại thành năm lĩnh vực khác nhau, đó là Điều tra nghiên cứu tài sản, Hỗ trợ tố tụng Điều tra, tư vấn bảo mật và Điều tra trộm cắp.

Điều tra cá nhân – Trong cuộc điều tra riêng, các cơ quan thám tử đưa ra điều tra cho một cá nhân cụ thể liên quan đến các vấn đề hôn nhân trước khi đăng, xác minh lý lịch việc làm, xác minh người giúp việc gia đình, các trường hợp phức tạp về ly hôn, nuôi con, ly thân, v.v.

Các thám tử sử dụng các phương pháp như sử dụng máy ảnh gián điệp, phần mềm giám sát, micrô gián điệp và máy phát, thiết bị gây nhiễu điện thoại di động, máy ảnh ẩn và các thiết bị tiên tiến khác để cung cấp thông tin bí mật với bằng chứng liên quan.

Đội ngũ điều tra viên hiệu quả có kiến ​​thức sâu rộng trong các lĩnh vực khác nhau. Họ biết các kỹ thuật và phương pháp chính xác để thu thập thông tin liên quan cho khách hàng của họ. Phương thức điều tra của họ bao gồm nghiên cứu kỹ lưỡng, thực hiện các hoạt động giám sát, điều tra bí mật, phỏng vấn những người khác nhau liên quan đến vấn đề và báo cáo kết quả điều tra để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Trong kịch bản hiện tại, các cơ quan thám tử đang có nhu cầu cao ở Ấn Độ và thậm chí trên toàn cầu. Các cơ quan thuê các chuyên gia lành nghề có chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau như

 • Dịch vụ điều tra hình sự
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân
 • Dịch vụ can thiệp khủng hoảng
 • Mất bán lẻ và dịch vụ phòng ngừa
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình

Trong thế giới ngày nay, thà an toàn còn hơn xin lỗi và tránh những rủi ro không cần thiết như vậy có thể hủy hoại cuộc sống của bạn. Các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và các cơ quan thám tử giúp bạn tiết lộ những sự thật ẩn giấu đó và hỗ trợ đưa ra quyết định sáng suốt. Môi trường cạnh tranh đang buộc mọi người phải thờ ơ với những sơ suất và gây tổn hại hoặc tổn thất cho người khác.

Tư duy ngày càng tăng này của mọi người đang khiến các công ty hoặc chủ doanh nghiệp thuê các công ty thám tử tư. Do đó, sự hiện diện của các cơ quan thám tử tư rất quan trọng để điều chỉnh các hoạt động lừa đảo và được coi là một đóng góp hiệu quả trong hệ thống pháp lý của chúng tôi.

Các cơ quan thám tử: Họ tính phí bao nhiêu khách hàng của họ?

Các cơ quan thám tử: Họ tính phí bao nhiêu khách hàng của họ?Các cơ quan thám tử hoặc nơi khác điều tra rất nhiều vụ án cũng rất đa dạng, những ngày này hơn những gì họ từng làm. Một số loại điều tra mà các cơ quan thám tử tư thực hiện là điều tra trước hôn nhân, điều tra sau hôn nhân, kiểm tra lý lịch, kiểm tra lòng trung thành và vụ án ly hôn, trong số những người khác. Các cuộc điều tra liên quan đến hôn nhân, đặc biệt, liên tục gia tăng và ngày càng nhiều gia đình nhận được sự giúp đỡ của các cơ quan tình báo và thám tử để đánh giá cô dâu và chú rể tương lai trước khi sắp xếp đám cưới.

Bây giờ, mọi trường hợp đều khác nhau theo cách này hay cách khác và loại điều tra cũng sẽ thay đổi tương ứng. Vì vậy, các cơ quan thám tử hoặc nơi khác tính phí khách hàng của họ dựa trên loại điều tra và các yếu tố liên quan, chẳng hạn như đi du lịch, số giờ cần thiết, số lượng thám tử cần thiết để xử lý vụ án, v.v.