Tôi đã thuê dịch vụ thám tử tư điều tra tình địch

Thám tử tư ở Đà Nẵng – Tôi đã xử lý xong cô ả đó rồi, ông ấy cũng đã tâm phục khẩu phục quay về với gia đình – Chị hồ hởi khoe với sự hả hê thể hiện rõ trên nét mặt.

thám tử đà nẵngCách đây hai tháng, chị tìm đến phòng tư vấn với dáng vẻ tiều tụy cho biết chồng cặp bồ bên ngoài và đang đòi ly hôn vợ. Chồng chị là một doanh nhân có tiếng. Lâu nay gia đình họ được xem là kiểu mẫu. Bản thân chị dù lui về làm hậu phương nhưng không phải là tuýp phụ nữ không biết làm sang cho chồng. Trong mắt mọi người, chồng chị có được ngày hôm nay có công không nhỏ của vợ. Ấy vậy mà chỉ vì một cô gái tiếp viên nhà hàng mà anh về ruồng rẫy vợ con. Hôm ấy chị ngồi trút nỗi niềm cả buổi sáng và ra về khi đã tĩnh tâm lại phần nào. Nhưng ngay hôm sau, chị gọi điện đến bảo cái máu hoạn thư trong người cứ thôi thúc phải hành động ngay. Rồi chị quả quyết rằng trận này đánh chắc phải “trăm thắng”.
Chị kể: “Tôi đã thuê dịch vụ thám tử tư điều tra tình địch. Và một tháng sau họ cung cấp đầy đủ về thông tin của cô gái nọ. Đó là một cô gái quê mùa có chút nhan sắc lên Hà Nội làm nhân viên phục vụ trong một quán bar. Ông xã tôi là khách quen ở đó và bị cô ta giăng bẫy tình để đào mỏ tiền của. Thám tử tư còn cho biết, mấy năm nay bố cô ta bị bệnh hiểm nghèo không có tiền chữa trị nên cô ta càng quyết chí bám lấy chồng tôi”.
Sau khi tìm hiểu kỹ gia cảnh và mục đích của tình địch, chị đã nghĩ ra một âm mưu. Chị quay sang thuê luôn dịch vụ thám tử tư “diễn” một màn kịch. Theo đó, vị thám tử sẽ vào vai một đại gia đẹp trai giàu có tiếp cận cô ả tình địch. Bằng mọi cách, anh ta phải quyến rũ bằng được cô ta với tình yêu nồng cháy hơn chồng chị. Quả nhiên trong một thời gian ngắn, tình địch của chị đã xiêu lòng trước tình cảm mê mệt của chàng trai chưa vợ, đẹp trai, giàu có, sẵn sàng chi tiền hậu hĩnh để cô ta chữa bệnh cho bố. Đã vậy anh ta lại còn tha thiết mong được tổ chức đám cưới càng nhanh càng tốt. Sự hào nhoáng đó đã khiến cô gái xiêu lòng và quyết từ bỏ người tình già lâu nay. Tất cả những chuyến về quê cô gái, những lần vào khách sạn, mua sắm của đôi tình nhân này đều được dịch vụ thám tử tư kia ghi lại bằng hình ảnh. Và nó được gửi hết vào địa chỉ email của chồng chị.
Chị âm thầm đắc ý khi thấy chồng sốc nặng trước sự phản bội của cô bồ nhí trẻ. Ban đầu chị để ông thấm thía nỗi bị đau phản bội và nhìn thấy rõ bộ mặt thật của cô nhân tình. Sau đó, chị dùng sự vị tha của một người vợ tạo cơ hội cho chồng chuộc lỗi với vợ con. Như vậy, tổ ấm, hạnh phúc của chị vẫn vuông tròn. Chỉ trong một thời gian ngắn, vở kịch thành công đúng ý chị. “Tổn thất một ít kinh tế nhưng tôi đã giữ được hạnh phúc gia đình” – chị nói.

Tôi mừng cho chị vì hạnh phúc đã được hàn gắn nhưng cũng nói với chị về một nỗi lo khác. Đúng là cô gái kia có lỗi và đáng lên án khi đã chen chân vào hạnh phúc của gia đình chị. Nhưng mưu kế đánh gục tình địch của chị cũng không phải đã đúng và an toàn. Bởi đằng sau đó là một âm mưu lừa dối đen tối cố tình đẩy cô gái kia vào một bi kịch tình cảm mới. Chị bảo đó là cái giá mà cô ta phải trả khi phá hoại hạnh phúc người khác. Nhưng nếu cô gái đó không thể vượt qua khi phát hiện ra sự thật thì liệu chị có thanh thản với hạnh phúc vừa giành lại được. Còn chồng chị, liệu anh có thật sự toàn tâm yêu chị, toàn ý hàn gắn hạnh phúc khi phát hiện ra âm mưu của vợ mình. Chị ngồi ngẩn ngơ, đúng là trận chiến này chị đã thắng nhưng có vẻ như chưa hẳn đã “trăm thắng” như chị nghĩ.

Tin tức nguồn:xaluan

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ ĐÀ NẴNG