Thư Cảm Ơn của Công Ty Thám Tử VDT Đà Nẵng

Kính gửi: Các doanh nghiệp, cá nhân và toàn thể quý khách hàng

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Công ty thám tử VDT xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới thật nhiều ” SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG “.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Công ty chúng tôi khẳng định được vị thế của mình trong suốt những năm qua.

Năm 2016 đã qua, bằng sự cố gắng nỗ lực, sự đoàn kết gắn bó của toàn thể nhân viên, Công ty đã có sự phát triển vượt bậc, nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng. Để đáp lại sự tin tưởng đó, năm 2017 Công ty chúng tôi tiếp tục duy trì các dịch vụ tìm kiếm thông tin nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho Quý khách hàng.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2017 này. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ tìm kiếm thông tin tốt nhất.

Khép lại năm cũ, chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 với tinh thần háo hức với những thử thách và con đường phía trước, thay mặt ban Giám đốc Công ty, một lần nữa tôi xin gửi tới Quý khách hàng một năm mới dồi dào sức khỏe, vững vàng ý chí, chúc một năm mới thành công, hạnh phúc!

Trân trọng !

GIÁM ĐỐC CÔNG TY THÁM TỬ VDT ĐÀ NẴNG