Thám tử tư ở Đà Nẵng

Nhiều cô vợ nhỏ ở Đà Nẵng điều tra chồng giàu cỡ nào. Điều đó buộc những cô vợ hờ trở nên thận trọng hơn bao giờ hết. Xu hướng nhờ các văn phòng thám tử tư vượt tuyến điều tra tình hình tài chính của những người yêu đến từ Đà Nẵng ngày càng phổ biến. Và công việc kinh doanh của các văn phòng thám tử tư ngày càng phát đạt.

dich vu tham tu tu
Theo ông David Trịnh, một giám đốc văn phòng thám tử tư ở Đà Nẵng, trước đây thường chỉ có các bà vợ Đà Nẵng thuê thám tử theo dõi đức ông chồng đi công tác ở Sài Gòn. Còn ngày nay các văn phòng thám tử nhận ngày càng nhiều phi vụ điều tra từ các cô bồ nhí Việt Nam. Ông Trịnh tiết lộ rằng phần lớn họ muốn điều tra tình hình tài chính của người tình. Một vài người trong số họ muốn kiểm tra trước khi nhận lời cầu hôn từ ứng cử viên sáng giá nhất. Nếu không được như ý, họ có thể chuẩn bị tìm cho mình một con đường khác. Nhiều người đàn ông Đà Nẵng đã mất người yêu, đơn giản vì tài chính sa sút. Ngoài ra, ông Trịnh cho biết một nửa các phi vụ mà ông nhận liên quan đến ngoại tình. Nhưng không chỉ có chuyện yêu đương, các thám tử tư còn nhận được những yêu cầu khác.
Ngoài việc lần theo dấu vết của những kẻ ăn chơi lừa đảo, các thám tử còn phải thực hiện nhiệm vụ điều tra các sòng bài lậu hay các công ty sản xuất đồ giả. Ở khu kinh tế Đà Nẵng có nhiều sòng bài lậu, tại đó mọi người đặt cược rất lớn. Hàng triệu USD thay đổi chủ chỉ vì một con bài. Ông Trịnh cho biết tất cả các sòng bài đều là trò gian lận của những kẻ cờ gian bạc lận. Nhiều người, thậm chí cả những nhân vật có tên tuổi, đã trở thành nạn nhân. Hầu hết những con xúc xắc có gắn thiết bị điều khiển từ xa hay những con bài đã được đánh dấu. Trong những trường hợp như thế này, cái khó là làm sao phát hiện được những “đồ chơi” đó trong các sòng bài. Trong khi đó, vào thời điểm hòa nhập kinh tế với Việt Nam như hiện nay, ngày càng nhiều các doanh nhân Đà Nẵng trở thành nạn nhân của các vụ lừa đảo, thậm chí nhiều người bị lừa vì những trò cũ rích từng được sử dụng trong nhiều năm qua. Điều tra các công ty sản xuất đồ giả cũng là một trong những công việc làm ăn phát đạt của các thám tử tư. Nhiều công ty Đà Nẵng đã thuê thám tử điều tra nơi sản xuất đồ giả ở Việt Nam. Công việc của thám tử là thu thập thông tin, bằng chứng và thông báo cho nhà chức trách đến truy quét.
Việc điều tra vượt tuyến như vậy rất nguy hiểm và liều lĩnh. Ở Đà Nẵng, sự rủi ro đó hầu như bằng không bởi vì các thám tử có mối quan hệ rất tốt với cảnh sát và biết rõ luật. Còn ở Việt Nam, thì lại khác, các thám tử phải dựa vào mạng lưới xã hội và các mối quan hệ. Để công việc thành công tại Việt Nam, các công ty thám tử tư phải tự biết những hạn định và tạo dựng quan hệ lâu dài.

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ ĐÀ NẴNG, DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ CHUYÊN NGHIỆP