Thám tử tiết lộ những kiểu chồng chắc chắn đang “ăn chả” sau lưng vợ

Có lúc thì chồng bạn tự nhiên ngọt ngào, nhẹ nhàng, lãng mạn với bạn nhưng trong chưa đầy một nốt nhạc anh ta đã lập tức đổ lỗi cho bạn về một chuyện nào đó mà bạn còn không biết là có.

Đôi khi bạn có cảm giác chồng đang không toàn tâm toàn ý với mình nhưng chưa đủ chắc chắn và cũng rất khó để hỏi trực tiếp câu đó vậy nên hãy thử dành vài phút ngẫm nghĩ lại biểu hiện gần đây của chồng mình theo 8 dấu hiệu sau xem có cảm giác của bạn có đúng không nhé.

1. Họ đột nhiên nhắn tin rất nhiều

Nếu chồng bạn không phải là mẫu người thích nhắn tin trước đây mà dạo này lại đột nhiên thường xuyên cầm điện thoại gõ lên tục thì bạn nên bắt đầu đề phòng thì hơn. Đặc biệt là nếu chồng bạn còn nhắn tin vào giờ giấc và ở những nơi kì cục thì bạn lại càng phải để ý hơn ví dụ như vào nhà tắm nhắn tin, dậy sớm hoặc thức khuya ôm điện thoại hoặc đặc biệt giữ bí mật tin nhắn nữa.

2.Họ đột nhiên đổi gu nghe nhạc

Có lẽ việc chồng bạn nghe nhạc mới cũng không có gì lạ nhưng nếu đó là thể loại nhạc mà bạn chưa từng nghe trước đây hoặc chồng bạn cũng chưa từng thì sẽ là không ổn. Sự thay đổi gu nghe nhạc, xem phim, đọc sách hay thậm chí là sở thích đều có thể là dấu hiệu cho sự không ổn định trong tâm tưởng, đặc biệt khi họ không muốn chia sẻ sở thích đó với bạn.

3. Họ đột nhiên thay đổi bề ngoài

Khi một người thay đổi vẻ bề ngoài thường là lúc họ gặp một biến chuyển nào đó trong cuộc đời như là thăng chức, bước sang tuổi 30, 40 hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu chồng bạn bắt đầu mặc quần áo theo style khác hay loại đồ lót khác, mua nước hoa mới hoặc ngắm nghía bản thân thường xuyên thì có lẽ bạn cần tìm hiểu sâu hơn nguyên do.

4. Họ lập lờ tiền nong và làm việc về muộn

Khi muốn nói dối về khoảng thời gian ở ngoài quá lâu một cách bất hợp lí thì làm thêm giờ và về muộn chính là lí do thông thường nhất được đưa ra. Ngoài ra việc lập lờ về tiền nong cũng là một chi tiết đáng ngờ đủ để khiến các bà vợ lưu tâm về độ chung thủy của chồng mình. Hơn nữa, việc chồng bạn không còn chia sẻ với bạn về công việc hàng ngày của họ dù còn làm thêm giờ ở công ty thì chắc chắn đang có chuyện bất thường diễn ra trong khoảng thời gian đó mà họ muốn giấu bạn.

5. Tính tình thất thường

Khi lừa dối bạn đời của mình, người ta thường có cảm giác tội lỗi và bạn có thể nhận biết điều này qua việc tính tình thay đổi thất thường. Có lúc thì chồng bạn tự nhiên ngọt ngào, nhẹ nhàng, lãng mạn với bạn nhưng trong chưa đầy một nốt nhạc anh ta đã lập tức đổ lỗi cho bạn về một chuyện nào đó mà bạn còn không biết là có. Những người ngoại tình thường hay gây gổ cãi lộn vì cảm giác tội lỗi và đây chính là cách để họ có cớ ra khỏi nhà và dành thời gian với tình mới của mình.

6. Họ đột nhiên biến thành con người khác

Nếu trước đây chồng bạn là một người cực kì lười vận động như dạo gần đây lại quay ra chăm tập thể dục hoặc đến phòng tập gym hay trước đây họ khó chịu mỗi lần bạn giục đi tắm thì bây giờ lại tự động tắm hàng ngày một cách kĩ càng thì nguyên nhân chắc chắn đáng để bạn phải tìm hiểu đấy.

7. Họ đột nhiên thích bí mật

Bí mật là điều ai cũng muốn giấu và nhất là những bí mật ảnh hưởng đến đạo đức hoặc dẫn đến mất đi những gì họ đang có thì nó càng phải được cất sâu. Bạn nên để ý xem chồng mình dạo gần đây có đổi mật khẩu điện thoại hay mật khẩu máy tính không. Và nếu có, hãy thử hỏi họ mật khẩu mới là gì và theo dõi phản ứng của họ khi bạn cố mở điện thoại của họ ra. Nếu như phản ứng tiêu cực thì đây là dấu hiệu để bạn phải vô cùng cảnh giác rồi.

8. Bản năng của bạn mách bảo họ đang ngoại tình

Đôi khi nhìn thấy chưa chắc đã đáng tin được bằng cảm nhận của một người phụ nữ. Khi bạn đã yêu ai đó và sống bên người đó một thời gian dài, giữa 2 người sẽ có mối liên kết vô hình và khi có điều gì đó bất thường xảy ra với một trong 2, người còn lại sẽ hoặc mơ hồ hoặc rõ ràng cảm nhận được ngay. Vậy nên hãy để cảm tính của mình làm nền tảng cho việc tìm hiểu thêm lòng chung thủy của chồng mình nhé.

Theo Nguyễn Huệ (Dịch theo Prevention) (Khám phá)