Sự trả thù của người vợ mới sinh con

Tôi là con  gái sinh ra và lớn lên ở Đà Nẵng nên việc quan hệ của tôi rất rộng rãi từ khi đi học cho đến khi đi làm. Tôi cưới chồng được một năm và đang là giám đốc của một công ty rất phát triển và lớn ở Đà Nẵng nhưng tôi sắp nghĩ để sinh. Chồng tôi là trưởng phòng cùng làm với công ty tôi. Khi tôi nghĩ để chờ ngày sinh ở nhà thì nhận được một tin giật gân từ người bạn thân của mình đến chơi nói với tôi rằng chồng tôi đang có bồ nhí ở ngoài, nghe đâu cô ta là kế toán trưởng của công ty. Nghe xong tôi chỉ im lặng không nói gì làm cho bạn tôi cũng khá ngạc nhiên khi kể tôi nghe tin này nếu với tính cách tôi ngày xưa thì đã đến giằng mặt, mắng chửi cô ta, nhưng không như vậy quá tầm thường với lại tôi hiện đang mang thai không tiện nên tôi sẽ lên một kế hoạch trong những ngày sắp tới, cũng như những ngày mình ở cữ. Tôi sẽ làm cho chồng tự quay về nhận lỗi còn cô ta sẽ không thể sống ở mảnh đất này.

Trước đó để có chứng cứ đầy đủ tôi đã đi đến văn phòng Thám Tử ở Đà Nẵng nhờ theo dõi và tìm chứng cứ ngoại tình của chồng mình và cô kế toán trưởng. Khi tôi vừa bước chân ra khỏi văn phòng thám tử thì nhận được cuộc gọi từ người bạn thân rằng hai người được công ty chỉ đạo đi công tác ở Thanh Hóa, điều làm tôi ngạc nhiên là cô kế toán trưởng chưa một lần đi công tác sao giờ lại đi cùng chồng tôi trong khi hai người làm hai bên bộ phận khác nhau. Vừa kết thúc cuộc nói chuyện với bạn xong thì tôi nhận được một cuộc gọi từ chồng tôi nói đi công tác cùng cô ta. Tôi nhanh chóng quay lại Văn Phòng Thám Tử để nói rõ chuyến đi công tác. Tôi chịu tất cả mọi chi phí để cho các thám tử theo giám sát hai người. Ngay lập tức có hai thám tử được điều hành đưa đi theo giám sát chồng tôi và cô gái kia. Khi ra đến nơi tôi liên hệ với vài người bạn sắp xếp chỗ ở cho hai thám tử, còn phương tiện thì hai thám tử tự đem xe của mình đi theo.

Những ngày đầu đúng là chồng tôi và cô ta đi làm việc và không thấy gì khả nghi, phòng khách sạn cũng thuê hai phòng khác nhau cho đến ngày gần về nếu như không có sự phát hiện bất ngờ của một thám tử trong quá trình đi ăn khuya đã thấy chồng tôi 2h sáng đã lén lút đi qua phòng cô ta, sau đó khoảng 4 h sáng thì quay về phòng mình ngủ tiếp như không có gì. Các thám tử  bắt đầu chia nhau giám sát hai người 24/24 giờ và đêm nào chồng tôi cũng chờ mọi người đi ngủ hết  thì lẻn sang phòng cô ta, gần sáng thì đi về. Trước khi kỳ công tác kết thúc một ngày cả hai đã cùng nhau lén về Đà Nẵng trước, sau đó cả hai cùng đi vào khu resort ở gần Hội An để tránh gặp người quen, Tại đây cả hai không cần phòng bị ai nên càng thể hiện tình cảm với nhau trong mọi tình huống, ăn chung, tắm biển chung, cùng ở một phòng. Các thám tử đã ghi lại tất cả hình ảnh và cũng như lộ trình mà hai người đã đi. Sau khi có được đầy đủ thông tin từ các thám tử cũng là lúc tôi sinh, trong những ngày đầu ở cử tôi vẫn nhờ thám tử giám sát và báo lại hành động của hai người.

Sau khi đỡ hơn tôi đã nhờ người bạn ở công ty đưa các chứng cứ mà tôi đã thu thập về việc làm giả sổ sách, bòn rút tiền công ty và công khai chuyện cô ta phá hư gia đình của người khác thế là cô ta bị đuổi việc. Còn về chồng tôi vì nghĩ cho đứa con mới sinh nên tôi bỏ qua không nói gì. Nhưng như vậy quá dễ cho cô ta nên tôi đã nhờ thám tử điều tra xem cô ta đã nộp đơn xin việc ở đâu là tôi nhờ các mối quan hệ phá hoại hoặc nói chuyện xấu của cô ta tham nhũng công quỷ thì không có một công ty nào nhận cô ta. Cứ như vậy cho đến ngày tôi mãn cử đã đến gặp cô ta và nói ra nguyên nhân vì sao cô ta bị đuổi việc và không xin được việc. Cô ta đã mắng chửi tôi độc ác và nhiều lời lẻ thô tục.Hai ngày sau tôi nhận được tin báo từ các thám tử cô đã vào trong Nam sinh sống. Còn về chồng tôi, tôi cố gẳng nhẫn nhịn vì con vì cái gia đình này không muốn làm lớn chuyện nhưng một lần cũng như  không có lần hai tôi ta thứ dễ dàng như vậy.