Phát hiện vợ sắp cưới ngoại tình nhờ thám tử.

Thám tử VDT Đà Nẵng  – Hiện nay đang rộ lên dịch vụ được rất nhiều người quan tâm – Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân. Loại hình dịch vụ này đặc biệt được các ông bố bà mẹ, họ muốn tìm hiểu, kiểm tra thành viên mới sắp gia nhập vào gia đình mình. Tuy nhiên, khi loại hình này phát triển mạnh thì kể cả những người trẻ – họ cũng muốn tìm hiểu về đối tượng mình sắp tiến tới hôn nhân có thật lòng với mình hay không? Và có không ít câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra khi các thám tử tác nghiệp.

             Hẹn hò với người khác khi chồng sắp cưới đi công tác xa.

Đầu tháng 5, giữa cái nắng oi bức của khí trời Đà Nẵng, Văn phòng thám tử tư VDT Đà Nẵng nằm trên đường Cao Thắng đã ký hợp đồng từ một người đàn ông thành đạt nhưng còn khá trẻ.

Khi đến làm việc với Công ty thám tử VDT Đà Nẵng, anh Tuấn chia sẻ rất thẳng thắn không hề giấu giếm việc muốn nhờ thám tử điều tra về thân thế, sở thích, và các mối quan hệ của cô bạn gái tên Hiền mà anh đã xác định sẽ kết hôn trong thời gian cuối năm nay. Thời gian làm việc 15 ngày kể từ ngày anh rời Đà Nẵng ra nước ngoài đi công tác.

Qua những thông tin mà anh Tuấn cung cấp thì giám đốc công ty VDT nắm bắt được Hiền là một cô gái có ngoại hình khá đẹp, biết cách ăn nói và giao tiếp tốt, nhưng thời gian này cô đang tạm thời nghỉ việc ở một tập đoàn bất động sản để chuẩn bị cho lễ kết hôn sắp tới.

Ngày tiễn anh Tuấn ra sân bay Đà Nẵng, bắt taxi quay trở lại nhà ở khu phố ở đường Phạm Hồng Thái. Hiền về thay ngay một bộ đồ màu sắc sặc sỡ, trông rất mát mẻ. Cô rời nhà đi cùng một nhóm người đến một nhà hàng sang trọng giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Khi Hiền cùng nhóm bạn vào khu nhà hàng trên, nhóm Thám tử tư VDT Đà Nẵng cũng bố trí ngồi một bàn ngay gần đó để quan sát hành động của người phụ nữ này. Khoảng trong thời gian 45 phút, thám tử VDT đã nhanh chóng ghi lại những thước phim về cử chỉ khá thân  mật của Hiền với một người đàn ông lúc nãy đón cô ở nhà, trong suốt buổi nhậu nhẹt, nhận thấy Hiền và người đàn ông đó luôn luôn cặp kè với nhau.

ket-cuc-khong-co-hau-cua-nhung-co-nang-ham-vat-chat

Tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa đủ để chứng minh được Hiền có quan hệ không trong sáng với người đàn ông kia, các thám tử rút lui ra ngoài trước để chờ buổi nhậu nhẹt đó tàn cuộc.

Khoảng 30 phút sau, những người có mặt tại buổi nhậu lần lượt đứng lên ra về, tất cả mọi người ai nấy đều lảo đảo vì chếnh choáng hơi men. Các thám tử chờ mãi mà không thấy Hiền ra khỏi nhà hàng, phải gần một tiếng sau đó mới thấy người đàn ông lúc nãy đi cùng Hiền, dìu cô rời khỏi quán, tình trạng của cô lúc này say mềm, có lẽ không biết trời đất là gì nữa. Người đàn ông dìu Hiền lên xe rồi phóng xe đi rất nhanh, điểm dừng của họ là một nhà nghỉ ở ven biển Phạm Văn Đồng. Người đàn ông lạ dìu hiện vào trong nhà nghỉ và suốt cả đêm hôm đó họ không rời trên, đến tận sáng hôm sau mới thấy 2 người khoác tay vui vẻ, lên xe rời đó đi về lại bên phía trung tâm thành phố.

Những chi tiết quan trọng này đã được các Thám tử VDT gửi đến khách hàng, tưởng đâu đã kết thúc ở đây nhưng không ngờ tối hôm đó Hiền lại tay trong tay với một người đàn ông khác đi ăn uống, hát karaoke, rồi lại đi vào khách sạn suốt cả đêm hôm đó.

Ngày thứ nhất trôi qua, ngày thứ hai, ngày thứ ba,….đến ngày thứ mười lăm, Hiền luôn trong tình trạng nhậu nhẹt, say xỉn, đi nhà nghỉ khách sạn không chỉ với hai người đàn ông trên, thậm chí còn với nhiều người khác nữa.

“Chồng sắp cưới ngỡ người vợ sắp cưới của mình là gái gọi cao cấp”

Giám sát vụ này từ đầu đến cuối, các thám tử nhận định với khách hàng: Hiền là một gái gọi cao cấp, chuyên cặp bồ với các đại gia để kiếm tiền. Tuy nhiên, sau khi ngồi lại phân tích chi tiết với anh Tuấn, các thám tử khẳng định rằng: Hiền không phải là gái gọi mà cô ấy chỉ là một người thích chơi bời, nhậu nhẹt và khi đã có hơi men thì cô không làm chủ được bản thân và đi nhà nghỉ khách sạn với những người đàn ông khác. Những thông tin và hình ảnh mà thám tử cung cấp, khách hàng cảm thấy rất sốc nhưng vị khách hàng này khá điềm tĩnh, anh đã gặp gỡ người vợ sắp cưới của mình nói chuyện thẳng thắn và nói lời chia tay. Anh cảm thấy nhẹ lòng khi kịp thời chấm dứt mối quan hệ với người phụ nữ không chung thủy trước khi định lấy làm vợ.