Nỗi niềm thám tử tư: Vợ tôi là “gái gọi” cao cấp

Thám tử đà nẵng – Nếu phải chia tay vợ thì tôi không nỡ, vì hơn ai hết tôi hiểu cô ấy chẳng có tình cảm đặc biệt gì với những người đàn ông xa lạ kia. Nhưng nếu tiếp tục cuộc hôn nhân này có nghĩa là tôi mặc định chấp nhận mình là một thằng hèn hạ, sống bằng những đồng tiền dơ bẩn do vợ bán rẻ thân xác và linh hồn…

Tôi quen và yêu Lệ từ khi cả hai còn là sinh viên Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn. Tốt nghiệp ra trường tình cảm của tôi dành cho cô ấy vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Sau 2 năm lăn lộn bươn chải kiếm tiền, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân trong sự chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè thân thiết. Cưới nhau được nửa năm vợ tôi mang bầu phải nghỉ việc ở nhà dưỡng thai, cùng lúc đó công việc của tôi gặp nhiều trở ngại, lương ba cọc ba đồng, kinh tế gia đình lâm vào cảnh khốn khó.

Sinh con mới được hai tháng, Lệ bàn với tôi cô ấy muốn đi làm lại. Ban đầu tôi kịch liệt phản đối vì lo cho sức khỏe của vợ và con, nhưng Lệ nói: “Em làm văn phòng công việc nhẹ nhàng chứ có phải lao động chân tay đâu mà anh lo lắng. Em đi làm phụ anh kiếm tiền mua sữa cho con, có mẹ trông con rồi anh cứ yên tâm đi”. Nghe vợ nói vậy tôi cũng yên tâm phần nào, sau một hồi suy nghĩ tôi đồng ý để Lệ đi làm lại.

Lệ đi làm mới 4 tháng, kinh tế gia đình tôi khá hơn hẳn. Cô ấy luôn đạt thành tích tốt trong công việc, tháng nào Lệ cũng có tiền thưởng của công ty. Tôi tự hào vì vợ mình không chỉ đảm việc nhà mà còn giỏi kiếm tiền. Cách đây vài tuần Lệ hớn hở nói với tôi ý định mở công ty để tôi làm giám đốc, cô ấy không muốn tôi cả đời phải đi làm thuê cho người ta. Tôi cứ nghĩ là vợ chỉ nói đùa cho vui, nào ngờ tối hôm ấy Lệ mang về một số tiền lớn đưa cho tôi, cô ấy giải thích đây là tiền vay của công ty.

Tin vợ tôi không một chút mảy may nghi ngờ về nguồn gốc số tiền kia. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, vợ vì mình vì gia đình này mà đã khổ tâm rất nhiều, tôi tự hứa phải cố gắng làm ăn để đảm bảo cho Lệ và con một cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Cho đến một ngày mẹ tôi vô tình nhìn thấy Lệ và một người đàn ông lớn tuổi bước ra từ chiếc xe hơi sang trọng, họ dắt tay nhau tình tứ vào khách sạn. Cuộc điện thoại của mẹ như tiếng sét ngang tai, tôi không dám tin đó là sự thật. Tuy nhiên, mẹ tôi khẳng định bà không thể nhìn nhầm.

thám tử đà nẵng

Tôi chạy xe đến tận công ty- nơi Lệ làm việc, cô ấy không có ở chỗ làm. Tôi hỏi thăm đồng nghiệp của Lệ thì họ nói Lệ đã nghỉ việc từ lâu. Không còn hoài nghi, Lệ đang có chuyện dấu tôi, động cơ nào khiến Lệ nói dối, không đi làm cô ấy lấy đâu ra nhiều tiền như vậy. Phải tìm ra sự thật, tôi đến văn phòng Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn (T&T) 45-47 Trần Đình Xu, Quận 1. Để yêu cầu các thám tử tư điều tra chính vợ mình. Nhận được yêu cầu, các thám tử tư nhanh chóng vào cuộc.

Trong lúc các thám tử tư T&T làm việc, tôi vẫn giữ thái độ bình tĩnh với vợ, và mỗi ngày Lệ tạm biệt tôi vào buổi sáng để đi làm, dù rất cay đắng trước sự giả dối của vợ, tôi vẫn im lặng chờ đợi sự thật.

Sau 1 tuần tích cực bám sát Lệ, các Thám tử tư Sài Gòn T&T đã điều tra rõ ngọn ngành. Lệ thực chất đã nghỉ làm từ lâu, thời gian qua cô ấy chấp nhận làm bồ nhí của hai đại gia giàu có. Công việc này được gọi một cách mỹ miều là: “Gái gọi cao cấp”, một hình thức làm việc nhẹ nhàng nhưng kiếm được rất nhiều tiền.

Nhìn những hình ảnh vợ mình tay trong tay, ôm ấp người đàn ông khác mà tôi chết cay, chết đắng trong lòng. Có ai ngờ cô vợ hiền ngoan của tôi lại chọn cho mình thứ công việc hèn mạt đến vậy. Tôi biết cô ấy bất chấp tất cả cũng chỉ vì cuộc sống đầy đủ của tôi và con. Nhưng đó không phải là lí do chính đáng cho việc cô ấy chấp nhận làm cái việc dơ dáy đó.

Nếu phải chia tay Lệ thì tôi không nỡ, vì hơn ai hết tôi hiểu cô ấy chẳng có tình cảm đặc biệt gì với những người đàn ông kia. Nhưng nếu tiếp tục cuộc hôn nhân này có nghĩa là tôi mặc định chấp nhận mình là một thằng hèn hạ, sống bằng những đồng tiền dơ bẩn do vợ bán rẻ thân xác và linh hồn…

Trước mắt, tôi phải ngăn chặn những hành động nông nổi của cô ấy. Giờ đây tôi để mọi thứ cho trái tim mách bảo, tự trong sâu thẳm lòng mình tôi biết tôi vẫn còn yêu Lệ nhiều lắm./.

* Tên nhân vật đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng.

THÁM TỬ TẠI ĐÀ NẴNG, DỊCH VỤ THÁM TỬ UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG