Mẹ chồng dẫn cả nhà cùng con dâu đi đánh ghen ở Quảng Ninh: Cô gái bị lột đồ, đánh ghen lên tiếng

Liên quan đến vụ việc mẹ chồng dẫn con dâu cùng 1 số người thân đi đánh ghen, lột đồ người được coi là nhân tình của con trai, mới đây, nạn nhân lên tiếng cho rằng mình với anh V. không hề có quan hệ tình cảm trai gái, đơn thuần chỉ là bạn cùng làm ăn, kinh doanh.

”Chỉ là bạn bè và hợp tác làm ăn chứ không có chuyện cặp kè trai gái”

Hơn 1 tuần trước, tại phường Cao Thắng (TP Hạ Long, Quảng Ninh), chị Trần Thị G. bị một nhóm người xông vào phòng trọ đánh ghen. Sau đó, nhóm người này còn lôi chị ra giữa sân để lột quần áo, vừa tát, vừa chửi bới rất gay gắt trước sự chứng kiến của đông người.

Ngày 17/7, chia sẻ với chúng tôi, chị Trần Thị G. cho biết, sau khi chị bị hành hung, gia đình chị đã gửi đơn đến Công an TP Hạ Long đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự với nhóm người đánh ghen làm nhục chị.

Mẹ chồng dẫn cả nhà cùng con dâu đi đánh ghen ở Quảng Ninh: Cô gái bị lột đồ, đánh ghen lên tiếng - Ảnh 1.

Hình ảnh anh V. cởi trần can ngăn người nhà hành hung chị G. Ảnh cắt từ clip

Mẹ chồng dẫn cả nhà cùng con dâu đi đánh ghen ở Quảng Ninh: Cô gái bị lột đồ, đánh ghen lên tiếng - Ảnh 2.

Cả 1 nhóm người lao vào đánh nhân tình của chồng, đồng thời bênh vực cô vợ.

Qua xác minh, nhóm người hành hung chị G. gồm chị T. (vợ anh V.), bố mẹ đẻ, dì ruột, vợ chồng em gái, và 2 người bạn của chị T. Ngoài ra, còn có sự tham gia của bố mẹ chồng chị T.

Chia sẻ về nguyên nhân dẫn tới sự việc trên, chị G. cho hay, chị và anh V. (chồng chị T.) có quen biết qua một người bạn từ đầu tháng 4/2018. Sau đó, cả hai cùng góp vốn làm buôn bán cốc đựng trà sữa chuyển đi các tỉnh trên cả nước, lợi nhuận chia đôi.

Công việc kinh doanh của chị và anh V. cả nhà anh V. đều rõ, chị G. cũng nhiều lần gặp chị T., đi ăn và xem phim với mọi người.

“Tôi và anh V. chỉ là bạn bè và hợp tác làm ăn chứ không có chuyện cặp kè trai gái như trong clip đăng lên mạng xã hội”, chị G. cho biết.

Nạn nhân đã làm đơn kiện, đồng thời đi giám định sức khỏe

Sự việc bắt nguồn từ hôm 30/4, khi chị G. đang trên xe về quê nghỉ lễ, anh bạn ở cùng với anh V. có nhắn tin cho chị khi không thấy anh V. về nhà. Sau đó, chị G. nhắn tin hỏi thăm xem anh V. về nhà chưa.

“Lúc này, anh V. uống rượu về, chị vợ cầm điện thoại thấy tin nhắn của tôi nên có nhắn lại kiểu tình tứ. Tuy nhiên, tôi nhắn tin bình thường, không nói gì liên quan đến tình cảm. Sau đó, chị T. đem tin nhắn đó bảo với bố mẹ anh V. có người bên ngoài để mẹ anh ấy gọi điện cho tôi lúc nửa đêm”, chị G. kể lại.

Mẹ chồng dẫn cả nhà cùng con dâu đi đánh ghen ở Quảng Ninh: Cô gái bị lột đồ, đánh ghen lên tiếng - Ảnh 3.

Anh V. can ngăn mọi người không được hành hung chị G. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, để chứng minh quan hệ của mình với anh V. hoàn toàn trong sáng, chị G. cũng đã chụp lại hết tất cả tin nhắn gửi lại cho bố mẹ anh V. và khẳng định chị không có quan hệ với anh.

Bị vu khống và hiểu nhầm khiến chị G. bức xúc. Sau đó, anh V. có nói chuyện với gia đình về giữa chị và anh chỉ là quan hệ kinh doanh. Đến ngày 2/5, chị T. (vợ anh V) có tìm đến công ty của chị G. làm ầm ĩ và hỏi chỗ ở của chị G.

Cũng theo chị G, chị V. còn cho người theo dõi chị G. và vu khống cho chị ngủ với Tây. Nhưng thực chất đó là 1 vị giám đốc điều hành người Ý. Vì bản thân chị G. là trợ lý nên mỗi lần đi giải quyết công việc với sếp là chị G. phải đi cùng. Chị G. khẳng định không hề có mối quan hệ cặp kè như trong clip chị V. vu khống chị G.

Mẹ chồng dẫn cả nhà cùng con dâu đi đánh ghen ở Quảng Ninh: Cô gái bị lột đồ, đánh ghen lên tiếng - Ảnh 4.

Chị G. bị xé quần, hành hung dã man ngay tại phòng trọ – Ảnh cắt từ clip.

Đỉnh điểm sự việc xảy ra vào ngày 4/7, chị G. đang ở nhà thì có đơn hàng phải chuyển đi. Do đó, anh V. đã đến phòng trọ của chị để chuyển hàng. Khi anh V. đang ở trong phòng trọ đóng hàng thì người nhà đến.

Khi anh V. mở cửa thì cả gia đình anh V. đã ập vào trong nhà, lôi chị G. ra ngoài hành hung, lột đồ, túm tóc, làm nhục chị.

Giải thích về việc hình ảnh cắt từ clip cho thấy anh V. đang cởi trần, chị G. cho hay, thời điểm gia đình nhà anh V. đập cửa vào nhà cả hai đều mặc quần áo bình thường. Sau đó, mọi người giằng co giật áo của anh và chị.

“Quá bất ngờ, tôi không kịp phản ứng gì. Sau đó, tôi phải nhập viện, mẹ anh V. có lên xin lỗi mong tha thứ. Tuy nhiên, giờ sự việc đúng sai như thế nào cứ để pháp luật giải quyết. Công an đã lấy lời khai của các bên, tôi cũng đã đi giám định sức khỏe”, chị G. nói.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 17/7, lãnh đạo Công an TP Hạ Long cho biết, đơn vị tiếp nhận được sự việc ngay từ những ngày đầu tiên và nhận được đơn đề nghị của chị G.

Hiện công an TP Hạ Long vẫn đang tiến hành, điều tra, làm rõ vụ việc.