LẤY CHỒNG LÀ NGƯỜI VÔ DỤNG .

Hương là cô gái xinh đẹp và năng động, thời trẻ có rất nhiều anh theo đuổi nhưng Hương quyết chọn Tùng vì thấy anh hiền lành, lại có hoàn cảnh rất đáng thương.

Tùng là dân xây dựng, công việc hay phải xa nhà, cưới xong nhau, Tùng đi suốt ngày. Ban đầu, Tùng còn tỏ ra quan tâm vợ con, thường xuyên gọi điện về, tuy nhiên, những gì Tùng làm được chỉ dừng lại có thế.

Lấy nhau đã 3 năm, có một mụn con nhưng Tùng chưa bao giờ mang tiền về cho vợ, Tùng lấy cớ là công trình làm ăn thua lỗ, phải vay mượn người này người kia, công việc không gặp thời… Thương chồng, Hương cố gắng vay mượn gia đình hai bên, bạn bè, đồng nghiệp một số tiền kha khá, mở một công ty xây dựng nhỏ ở nhà để Tùng lập nghiệp từ đầu.

tải xuống

Thời gian đầu công ty làm ăn khó khăn, Hương thường xuyên phải thức đêm giúp chồng hoàn thành các thủ tục, giấy thờ, thuế má cho công ty. Dần dần, Tùng cũng nhận được một vài dự án lớn, nhưng anh ngày càng thay đổi, hờ hững với vợ con và hay gọi điện, nhắn tin vào ban đêm.

Nghi ngờ, Hương thuê người theo dõi Tùng, và trong một lần Tùng lấy cớ đi nghiệm thu công trình, Hương cay đắng phát hiện ra Tùng đã có tổ ấm ở một nơi khác gần 2 năm nay. Niềm tin và những gì Hương hy sinh vì Tùng bỗng trở thành mây khói, chồng Hương đó, đang tỏ ra vô cùng hạnh phúc bên gia đình nhỏ, đâu biết Hương đau từng khúc ruột. Đến nước này, Hương biết rằng, dù cô có níu kéo thì gia đình cô cũng sẽ không bao giờ hạnh phúc được nữa.

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng – Tầng 6 số 35 Cao Thắng – P. Thanh Bình – Q. Hải Châu – Đà Nẵng