Làm thế nào để biết chồng bạn có chung thuỷ hay không?

Hãy thử những kỹ thuật đơn giản này để kiểm tra lòng trung thuỷ của chồng bạn

Sự không chung thủy chưa bao giờ dễ bắt gặp như bây giờ. Công nghệ là một phước lành cho những người đang phải chịu đựng sự bỏ bê và không chung thủy của người bạn đời của họ. Vì nhịp sống nhanh và việc sử dụng phương thức truyền thông ngày càng phát triển; chẳng hạn như điện thoại di động, mạng xã hội, máy tính xách tay, email, v.v.; Các Công ty cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình ở Đà Nẵng đang mọc lên như nấm. Công việc bên ngoài như giao tiếp, ăn nhậu,  phải đi công tác thường xuyên làm chồng bạn luôn luôn vắng mặt ở nhà và chính những điều này lại làm nảy sinh nhiều quan hệ ngoài luồng của người bạn đời của bạn.

Tâm trí con người được mẹ thiên nhiên ban tặng mặc dù vỏ não của não bộ của loài homo sapiens lớn hơn bất kỳ loài động vật nào khác. Nó mang lại cho chúng ta khả năng duy nhất để suy nghĩ hợp lý và logic. Bản năng thú tính của chúng ta thúc đẩy chúng ta có nhiều mối quan hệ lãng mạn và tình dục, nhưng rào cản của xã hội hiện tại là pháp luật, đạo đức, lòng trung thành, tình yêu, lý trí, đạo đức và logic đè nặng lên bản năng thú tính của chúng ta. Nhưng trong một số trường hợp, bản năng thú tính chiếm ưu thế hơn các mối quan hệ. Vì vậy, bắt đầu một cuộc tình ngoài hôn nhân.

Trong trường hợp ngoại tình, người chồng nếu không khôn ngoan có thể dễ dàng bị phát hiện việc ngoại tình như vậy. Sau đây là một số triệu chứng sớm nhất của ngoại tình:

  • Mất đi sự lãng mạn và sự khởi đầu trong cuộc sống vợ chồng 

Không ai có thể đi bằng một chân mỗi người trong hai chiếc thuyền. Bất cứ khi nào một người nảy sinh mối quan hệ ngoài hôn nhân, họ nhất định mất đi sự lãng mạn, tình yêu, tình cảm và cảm xúc tình dục đối với người phối ngẫu. Đây là một triệu chứng rất tốt và sớm của một cuộc ngoại tình. Chồng lừa dối chán vợ. Tia lửa trong hôn nhân không có tác dụng và sự thân mật và kết nối trong hôn nhân giảm đi đáng kể. Đời sống tình dục trở nên gần như không tồn tại. Những từ ngữ ma thuật như “I Love You”, “Missed You”, v.v. không còn thoát ra khỏi môi của một người vợ hay chồng lừa dối.

  • Giữ điện thoại, tài khoản mạng xã hội, các tiện ích khác được bảo vệ bằng mật khẩu

Đây là triệu chứng rõ ràng nhất của một mối quan hệ ngoài hôn nhân. Không nên có bất kỳ sự riêng tư nào trong thể chế thiêng liêng của hôn nhân. Khi người chồng hoặc người vợ bắt đầu cất giữ tài sản và đồ đạc của mình trong ổ khóa, điện thoại của họ dưới mật khẩu thì chắc chắn có điều gì đó khó hiểu và cho thấy khả năng ngoại tình cao. Thường có những cuộc cãi vã giữa vợ chồng vì điện thoại được bảo vệ bằng mật khẩu. Trong một số trường hợp, họ giữ mật khẩu điện thoại được bảo vệ bằng dấu vân tay và không tha cho chúng ngay cả khi đang tắm. Đôi khi người vợ lừa dối cũng mua điện thoại di động và không cho chồng biết về nó. Một người như vậy cũng giữ bí mật về điện thoại di động và giữ chúng sở hữu 24 * 7. Có những thao tác điện tử khác cũng như xóa tất cả các email và dọn sạch thùng rác.

  • Sử dụng điện thoại / mạng xã hội quá mức 

Nếu bạn đã từng nhận thấy rằng vợ / chồng của bạn để điện thoại ở chế độ im lặng hoặc tắt điện thoại khi vào nhà, thì đó là dấu hiệu chắc chắn của sự không chung thủy. Trong một số trường hợp, người ta có thể quan sát thấy người phối ngẫu sử dụng điện thoại quá nhiều để liên lạc và mạng xã hội. Trong trường hợp ngoại tình điển hình, người vợ / chồng sẽ cố gắng đi từ xa và nói chuyện với giọng rất trầm. Một số ứng dụng như tinder tự nó là dấu hiệu của hành vi lệch lạc và ngoại tình.

  • Xóa tin nhắn điện thoại và nhật ký cuộc gọi 

Nếu bạn đã từng nhận thấy rằng vợ / chồng xóa trò chuyện trên messenger, Whatsapp, tin nhắn, v.v. hoặc xóa nhật ký cuộc gọi thì bạn có đủ lý do để nghi ngờ người phối ngẫu.

  • Nói dối liên tục 

Một người trong cuộc ngoại tình có nhiều điều cần giấu giếm, khoảnh khắc một người bắt đầu nói dối, anh ta đã bị cuốn vào mạng lưới dối trá của chính mình. Anh ta phải quay và pha chế một câu chuyện mới mỗi lần để che giấu các mối quan hệ của mình. Thông thường, người bạn đời gian dối bị mắc kẹt trong những lời kể và lời kể sai sự thật, để che giấu mối quan hệ ngoài hôn nhân của mình, người bạn đời gian dối lại đi kèm với một số câu chuyện giả dối khác. Họ bắt đầu cư xử một cách khác thường và tỏ ra xa cách và không mạch lạc. Để bảo vệ công việc của mình, người bạn đời lừa dối bắt đầu cảm thấy khó chịu với người bạn đời đã kết hôn của mình.

  • Thời gian dự kiến ​​

Trong một số trường hợp ngoại tình, người đó cần Người phù hộ của mình sau giờ làm việc và do đó về nhà muộn. Những khoảng thời gian không theo lịch trình này thường là vì các vấn đề ngoài hôn nhân. Người bạn đời gian dối phá vỡ thói quen đã được thiết lập tại nơi làm việc và gia đình mà không có lý do rõ ràng hoặc hợp lý.

  • Cãi nhau về những vấn đề nhỏ nhặt

Trong các vấn đề ngoài hôn nhân do sự can dự của người khác nên mất đi tình yêu thương và sự thấu hiểu. Trong trường hợp tình cảm con người bị xói mòn, đối tác xúc phạm coi vợ / chồng không hơn gì gánh nặng và điều đó dẫn đến cãi vã và đánh nhau về những vấn đề rất nhỏ. Lòng trắc ẩn trong đời sống vợ chồng là điều cần thiết cho sự vận hành suôn sẻ của thể chế hôn nhân. Người bạn đời cũng bắt đầu tránh các sự kiện xã hội (chẳng hạn như tiệc sinh nhật và hôn lễ) với người bạn đời đã kết hôn, do hành vi lệch lạc.

  • Tích cực đối đầu

Tâm lý con người cho rằng im lặng được coi là sự chấp nhận tội lỗi nên mỗi khi người chồng lừa dối được cho xem một số bằng chứng hoặc đối mặt với những tình tiết gây nghi ngờ, anh ta hoặc cô ta sẽ quát lại và có hành vi hung hăng. Điều này tạo cho họ cảm giác sai lầm rằng bằng cách cư xử theo cách như vậy, họ đã truyền tải một thông điệp đến đối tác rằng họ đang cảm thấy rất tồi tệ về những cáo buộc chống lại họ.

  • Ý thức đột ngột về ngoại hình

Trong mỗi cuộc tình mới, người ấy bắt đầu chải chuốt cho bản thân mình tốt hơn, vào mỗi cuộc hẹn hò, người bạn đời gian dối sẽ xức nước hoa và quần áo mới để gây ấn tượng với người yêu. Vì vậy, ý thức đột ngột về ngoại hình cũng nên được coi là một dấu hiệu của sự không chung thủy có thể xảy ra với

Công ty thám tử Đà Nẵng