Khởi Tố U70 Thuê Người Dùng Súng Bắn “Phi Công Trẻ” Vì Hận Tình.

Sau thời gian điều tra vụ án, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can đối với Huỳnh Thị Tuyết Hồng về hành vi cố ý gây thương tích.

Cụ thể, ngày 8/7, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can đối với Huỳnh Thị Tuyết Hồng (70 tuổi, ngụ TP.HCM), nguyên Thẩm phán TAND Tối cao tại TP.HCM, về hành vi cố ý gây thương tích.

Hiện, đối tượng này được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Hiện trường vụ án. (Thám Tử VDT)

Liên quan đến vụ việc trên, trước đó, cảnh sát đã bắt giam Hồ Thanh Nhân (22 tuổi, con Hồng) và Lê Đăng Quang (25 tuổi) với cáo buộc giết người. Nạn nhân là anh Nguyễn Thanh P. (30 tuổi, ngụ TP.HCM).

Theo điều tra, Hồng có quan hệ tình cảm với anh P. trong thời gian dài. Đến đầu tháng 3 vừa qua, cả hai phát sinh mâu thuẫn nên chia tay. Mang nỗi ấm ức trong lòng, Hồng kể sự việc cho Nhân nghe và yêu cầu con tìm cách “dằn mặt” người tình kém mình 40 tuổi.

Con trai bà Hồng sau đó thuê Quang với giá 300 triệu đồng để ra tay với P.. Đêm 14/3, Quang mang theo súng mai phục, chờ anh này về nhà ở đường số 27 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM) để bắn nạn nhân 4 phát đạn.

Người dân thấy Quang bỏ chạy nhưng không kịp can thiệp. Anh Ph. trúng đạn nằm gục dưới đất và được người dân đưa đi cấp cứu với thương tật 36%.

Vào cuộc điều tra, công an bắt giữ Quang và Nhân để làm rõ hành vi liên quan của Hồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*