Dịch vụ thám tử tư xác minh nhân thân

Dịch vụ Thám Tử Tư xác minh nhân thân

 Xác minh nhân thân của một người là việc thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của việc xác minh là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một con người hoặc một sự việc nào đó.

Khách hàng cần phân biệt sự khác nhau giữa dịch vụ xác minh và dịch vụ theo dõi giám sát . Xác minh là việc xác định tính sự thật của những sự việc đã xảy ra trong quá khứ. Còn theo dõi giám sát là việc xác định tính sự thật trong hiện tại đang tiếp diễn.

Công việc xác minh bao gồm những yếu tố sau: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình hoặc có người yêu chưa), hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay … và những yếu tố có liên quan khác.

Thực trạng xã hội hiện nay cho thấy, có rất nhiều người đang trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo dẫn đến “tiền mất tật mang” do không hiểu rõ về người mà mình đang quan hệ.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

VĂN PHÒNG THÁM TỬ VDT TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ  : Số 35 Cao Thắng, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel    : 0511.3825.567                    Fax: 0511.3825.567

Mobile  : 0963.890968

Website : http://www.thamtudanang.vn

Email : donghavdt@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*