Dịch vụ thám tử giám sát trẻ vị thành niên

Trong xã hội hiện đại ngày nay, guồng quay của công việc và các mối quan hệ làm ăn kéo cha mẹ ngày càng xa rời con cái, họ cứ nghĩ sẽ kiếm thật nhiều tiền và chu cấp cho con cái thật đầy đủ là đã làm tròn bổn phận của một người cha người mẹ, song có những thứ mà tiền không thể mua được đó là tình cảm, các em cần cha mẹ quan tâm đến các em nhiều hơn, mong muốn cha mẹ sẽ bên cạnh để chia sẻ. Các phụ huynh nên dành nhiều thời gian cho con cái nhiều hơn, lắng nghe những tâm tư của các em để các em luôn được sống trong môi trường đầy tình yêu thương và đồng hành cùng các em trong những bước chân còn dại khờ.

Một buổi chiều hè, có1 người phụ nữ ăn mặc khá sang trọng bước vào văn phòng thám tử VDT, chị muốn các thám tử giám sát con bé út của chị. Bé Ngân, con chị Nga hiện đang học lớp 10 tại trường Phan Chu Trinh Đà Nẵng. dạo gần đây chị thấy nó khá lơ là trong việc học tập, cô giáo chủ nhiệm gọi về báo cho gia đình là bé Ngân thường không làm bài tập về nhà, có hôm còn giả chữ kí phụ huynh để viết đơn xin phép nghỉ học.

Chị rất lo lắng, chồng chị đi công tác suốt còn chị công việc buôn bán ở shop thời trang cao cấp cũng ngốn hết thời gian của chị nên chị muốn các thám tử giúp chị giám sát con bé xem nó học hành ra sao và các mối quan hệ bạn bè của nó như thế nào.

Từ các thông tin nhận được các thám tử bắt đầu vào công việc

Ngày đầu tiên các thám tử thấy bé Ngân vẫn đến lớp đúng giờ và tan trường thì về nhà ngay. Khách hàng vẫn muốn các thám tử tiếp tục giám sát con. Ngày thứ 2, buổi sáng từ trên xe buýt bước xuống bé Ngân không vào lớp mà đi lòng vòng dọc con đường trước cổng trường, các thám tử vẫn âm thầm theo dõi không rời một bước. Mọi cử động của Bé ngân đều không qua được con mắt tinh tường của các thám tử, đi lòng vòng một lát, thấy bé Ngân móc điện thoại ra gọi cho ai đó. Một lát sau, một chiếc taxi đến, bé Ngân nhanh chóng lên taxi, các thám tử cho xe chạy theo. Chiếc taxi chạy qua 3 con đường lớn của thành phố rồi đỗ xịch trước cửa một quán cà phê vườn. Bé Ngân nhanh chóng vào quán, các thám tử đi theo vào. Quán này trang trí khá nhiều cây cảnh bên ngoài, không gian khá kín đáo,  tại một góc khuất của quán có một thanh niên đang ngồi chờ bé Ngân, nó tới, 2 đứa nhìn nhau và cười thân mật, các thám tử cũng theo vào ngồi 1 bàn gần đó thích hợp cho tầm nhìn quan sát bé Ngân. Bé ngân và cậu thanh niên kia ngồi sát nhau khá thân mật, bàn bé Ngân ngồi có mấy cây cảnh khá kín nên 2 đứa còn mạnh dạn hôn nhau, các thám tử gọi điện ngay cho khách hàng, chị nga lập tức đến ngay, tại quán cà phê, chị đã cho bé Ngân 1 cái tát như trời giáng, bé Ngân khóc như mưa, nó bảo ba mẹ suốt ngày chỉ biết lo cho công việc, cho con vài trăm chi tiêu rồi mặc kệ con , không ai quan tâm con cần gì, con muốn gì, nhiều khi con thèm được một bữa cơm gia đình đầy đủ cả ba và mẹ cũng không được…Chị Nga nghe xong những lời của bé Ngân mới cảm thấy thấm thía, chị cũng rưng rưng nước mắt….

Hôm sau, chị đến thanh toán phí, chị bảo chị sẽ dành thời gian quan tâm đến nó nhiều hơn, chị sẽ thuê 1 nhân viên để trông coi cửa hàng áo quần của chị, chị sẽ nấu cơm hàng ngày cho con bé, chị cũng tâm sự với chồng, chồng chị cũng hứa sẽ dành thời gian cho con bé nhiều hơn.