Dịch vụ thám tử giám sát tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang cần Dịch vụ giám sát cá nhân, giám sát hoạt động doanh nghiệp, theo dõi ngoại tình, theo dõi nhân sự, hãy sử dụng dịch vụ giám sát của Thám tử VDT Đà Nẵng. là một cơ quan điều tra chuyên nghiệp được đánh giá cao, đã được chứng nhận bởi khách hàng tại Đà Nẵng hơn 10 năm và được trang bị tốt để xử lý các nhu cầu giám sát của bạn.

Tại sao Dịch vụ Giám sát lại cần thiết?

Có một số lý do để tiến hành giám sát – nhiều lý do trong số đó là các tuyên bố có liên quan nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Cách giải thích phổ biến nhất là xác minh tính hợp lệ của tuyên bố hoặc mối quan tâm. Dưới đây là một số trường hợp có thể xảy ra có thể khiến bạn sử dụng các dịch vụ này:

 • Kiểm tra tư cách nhân sự 
 • Kiểm tra tính chân thật trong thương tật lao động
 • Kiểm tra khiếu nại và tố cáo 
 • Điều tra gian lận
 • Điều tra bảo hiểm
 • Khiếu nại về sơ suất y tế
 • Khiếu nại về tai nạn xe cộ
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Tuyên bố bảo vệ về sản phẩm
 • Điều tra trộm cắp
 • Yêu cầu bồi thường của người lao động
 • Các nhu cầu kinh doanh hợp pháp khác
 • Giám sát ngoại tình
 • Xác minh lý lịch nhân thân

Dịch vụ Giám sát có thể tạo ra sự khác biệt không?

Câu trả lời là… CÓ! Dịch vụ Giám sát có thể tạo ra sự khác biệt liên quan đến bất kỳ tình huống nào. Bạn có nghe thấy bất kỳ tin đồn? Có lẽ bạn không nên bỏ qua chúng. Nếu chúng là sự thật thì sao? Hãy coi những dịch vụ này như đôi mắt của bạn để tiết lộ những gì đang thực sự diễn ra. Đã từng nghe đến câu nói “Không nhìn thấy, ngoài tâm trí” đó là sự thật. “Nếu bạn không nhìn, bạn sẽ không biết”.

Hãy cho tôi biết về các phương pháp của bạn…

Thám tử VDT Đà Nẵng là công ty hàng đầu trong ngành cung cấp các dịch vụ này cho thế giới doanh nghiệp và đã có từ năm 1987. Các phương pháp đã được chứng minh của chúng tôi bao gồm thu thập thông tin phù hợp và hợp pháp trước khi tiến hành giám sát thực tế. Thông tin này bao gồm, nhưng không giới hạn, thu thập thông tin tình báo bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu điều tra có thể cung cấp xác nhận về nơi ở của đối tượng và các thông tin thích hợp khác.

Chúng tôi sử dụng liên lạc 2 chiều?

Điều tra viên của chúng tôi được cung cấp thiết bị tốt nhất cho công việc để hỗ trợ họ đạt được kết quả tốt nhất có thể. Chúng tôi được FCC cấp phép sử dụng liên lạc vô tuyến 2 chiều mà chúng tôi sử dụng khi cần có phương pháp tiếp cận theo nhóm. Điều này đảm bảo việc truyền thông tin ngay lập tức giữa các thành viên trong nhóm khi thời gian là quan trọng. Không cần phải gọi điện thoại di động hoặc gửi tin nhắn văn bản trong khi đối tượng lái xe đi.

Bạn có thực hiện bất kỳ Tìm kiếm Hồ sơ Sơ bộ nào không?

Nhiều khi, việc kiểm tra lý lịch chuyên sâu hơn có thể hữu ích, bao gồm những gì được gọi là “tìm kiếm hồ sơ sơ bộ” trước khi việc giám sát diễn ra. Điều này có thể bao gồm việc kiểm tra hồ sơ tòa án hoặc các hồ sơ công khai khác để có khả năng phát hiện ra các thương tích trước đó hoặc các tình trạng đã có từ trước. Trong một số trường hợp, thông tin được phát triển trong giai đoạn này có thể giải quyết khiếu nại ngay cả trước khi bắt đầu giám sát. Trong các trường hợp khác, những tìm kiếm này có thể cung cấp thông tin liên quan đến các nhà tuyển dụng ẩn, các chi nhánh của công ty, vị trí của hồ sơ y tế và hoạt động truyền thông xã hội có thể hữu ích trong quá trình điều tra.

Mục tiêu cuối cùng là gì?

Không thành vấn đề nếu đó là Yêu cầu bồi thường cho người lao động, Khiếu nại về thương tật, Khiếu nại về sơ suất y tế, Khiếu nại về người khuyết tật hay Khiếu nại khác. Các điều tra viên được đào tạo giờ đây có thể tiến hành một cuộc giám sát được tư liệu kỹ càng và ghi lại nhiều hoạt động nhất có thể với mục tiêu cuối cùng là tiết lộ sự thật.

Nếu chúng tôi không phải là Công ty Dịch vụ Giám sát “đến” của bạn… thì chúng tôi nên như vậy.