Đã có kết quả xét nghiệm ADN thai nhi vụ nữ sinh lớp 8 bị thầy giáo hiếp dâm nhiều lần

Sáng 6/5, cơ quan chức năng cho biết đã có kết quả xét nghiệm ADN thai nhi trong bụng nữ sinh Hoàng Thị H. (13 tuổi) bị đối tượng Nguyễn Việt Anh, vốn là giáo viên dạy Tin học và Toán tại trường THCS Thượng Hà 2 (Bảo Yên, Lào Cai) hiếp dâm nhiều lần dẫn đến có thai ba tháng.

Đã có kết quả xét nghiệm ADN thai nhi vụ nữ sinh lớp 8 bị thầy giáo hiếp dâm nhiều lần - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Việt Anh.

Theo Đại tá Phạm Hùng Cương, Trưởng công an huyện Bảo Yên cho biết, đơn vị đã nhận được kết quả giám định ADN thai nhi của nữ sinh lớp H. Kết quả giám định ADN tại Viện khoa học hình sự Bộ Công an xác định thai nhi có quan hệ huyết thống với đối tượng Nguyễn Việt Anh. Hiện cơ quan điều tra sẽ tiếp tục củng cố hồ sơ, xem xét có hay không tội danh khác đối với đối tượng này.

Trước đó, ngày 22/4, chị dâu nữ sinh H. phát hiện em gái có dấu hiệu bất thường, nghi ngờ có thai nên đã đưa đi kiểm tra, kết quả xác định nữ sinh đã mang thai 3 tháng. Ngay khi phát hiện sự việc, gia đình đã báo cơ quan chức năng.

Nguyễn Việt Anh nhanh chóng được xác định là nghi can duy nhất trong vụ việc. Đối tượng này cũng đã sớm thừa nhận mình có hiếp dâm nữ sinh H. nhiều lần. Công an huyện Bảo Yên đã bắt tạm giam và khởi tố vụ án đối với bị can Nguyễn Việt Anh với tội giao cấu trẻ em dưới 16 tuổi.

Cũng liên quan đến sự việc, chị Đ.T.Đ – chị dâu H. cho biết, từ hôm xảy ra vụ việc đến nay, em H. vẫn đang rất buồn bã, im lặng, gia đình có hỏi chuyện đến trường thì em bảo không đi học nữa mặc dù thầy cô giáo đã đến động viên rất nhiều nhưng H. vẫn lo sợ.