Chăn Rau Sạch

Vợ có bầu nên dạo này Thành chả làm ăn được gì, do đó bí bách vô cùng. Anh hỏi bạn bè chỗ nào an toàn để giải quyết thì toàn nhận được câu trả lời: “Sợ lắm, mụ vợ nhà tao canh chừng dữ quá, tao chẳng thể nào làm ăn gì được”. Buồn đời, Thành lên mạng tìm “rau”. Cài một ứng dụng nhắn tin xong, Thành tìm được luôn 5 cô em xinh như mộng. Chả biết các em ăn gì mà xinh đẹp tuyệt trần như vậy, người cứ khúc nào ra khúc đó khiến Thành nhỏ cả nước dãi.

Nhưng sau khi đọc qua các thông tin của các cô gái thì tôi đã nhanh chóng rời đi vì sợ không phải rau sạch. Rồi anh nói chuyện facbook với một người  bạn của mình thì được người bạn giới thiệu cho một cô gái mới ra trường chưa có việc làm nhưng đang cần tiền. Khi xem ảnh và nói chuyện với cô gái đó vài hôm thì được biết cô gái này chưa làm chuyện ấy bao giờ, nhưng vì đang cần tiền trang trải cuộc sống nên đành nhắm mắt đưa chân. Tôi sẽ trả cho cô gái 3 triệu một bữa tối, khách sạn tôi lo. Thế rồi đến ngày hẹn tôi đến địa chỉ đã hẹn thì đã thấy em rau sạch ở đó và còn có thêm một cô gái khác được em rau sạch giới thiệu là bạn và cũng muốn tham gia vào vụ làm ăn này. Tôi đã gật đầu đồng ý và bắt đầu cởi bỏ quần áo, qua 2 tiếng đồng hồ cả người tôi không còn chút sức nào nhưng hai cô em rau sạch vẫn hùng hổ như vậy làm tôi nghĩ đây có phải là rau sạch hay không mà hai cô biết tất cả. Khi tôi mệt chui vào chăn xin hàng thì hai cô vẫn lôi tôi ra khi tôi mệt không còn sức nữa. Cuối cùng tôi không chịu được nữa phải vơ vội một cái khăn chạy thoát xuống quầy lễ tân keo cứu và nhờ lên lấy tư trang xuống giúp tôi. Khoảng 10 phút sau tiếp tân đưa tư trang xuống xem lại ví 7 triệu không còn trong ví đắng cay đưa thẻ trả tiền khách sạn rồi về nhà thấy vợ đang đứng trước cửa cười nói : “ Rau sạch có ngon không mà sao về sớm thế”. Khi nghe vợ nói vậy thì tôi biết vợ tôi đã biết hết.

                                                                    

Cô kể : Khi thấy anh tối nào cũng nhắn tin trên điện thoại và đôi khi vừa nói vừa cười nhưng cô không có cách nào kiểm tra được điện thoại của anh vì anh không cho mượn với lại anh cài mật khẩu cô không thể vào được.Thế là cô được một người bạn giới thiệu đi đến Văn Phòng Thám Tử VDT để được tư vấn và giúp đỡ. Đầu tiên các thám tử đưa ra phương hướng một là giám sát anh hằng ngày làm gì gặp ai, hai là bảo cô tìm mọi cách để đọc được tin nhắn của anh rồi sau đó đưa ra kế hoạch cụ thể. Vào một buổi tối anh đi nhậu cùng với bạn bè về say không biết gì, tôi đã tranh thủ mượn điện thoại của anh, say thì không còn biết gì anh cứ ngoan ngoãn đưa còn tự động mở mật khẩu mấy nữa. Sau đó cô lẻn đi qua phòng con ngồi kiểm tra thì thấy anh nhắn tin nói chuyện với  một cô gái. Cô liền lấy tất cả thông tin và địa chỉ facbook của cô gái đó cho thám tử. Sau khi thám tử có thông tin đã đưa ra một kế hoạch mà làm cho chồng tôi chừa hám rau sạch. Sau khi đã có thông tin đầy đủ Thám tử đã chở tôi đi đến nhà của cô gái kia, khi thấy tôi cô gái kia kinh ngạc giống như đã biết tôi rồi nhưng vài phút sau đã bình tỉnh. Tôi đã đưa cho cô gái đó 10 triệu và nhờ cô gái gọi thêm một cô gái nữa nếu làm xong  sẽ thưởng thêm 5 triệu chỉ cần hai cô làm cho chồng cô phải van xin kêu cứu là được.

Sau khi bàn bạc xong cô gái đồng ý, cô đã tự bắt taxi về và để thám tử ở lại giám sát cô gái, cô không tin lắm những cô gái làng chơi này. Qua những ngày thám tử giám sát thấy cô gái này hay đi ra ngoài vào buổi tối và cặp với nhiều người đàn ông khác nhau và khách sạn hay nhà nghĩ, có nhiều lần gặp một cô gái ở những quán cà phê. Đến ngày hẹn anh nói cô đi họp nhưng thật ra cô đã biết tất cả thông tin từ cô gái kia cung cấp giờ giấc địa chỉ khách sạn. Sau khi anh rời khỏi nhà cô nhờ thám tử theo giám sát xem anh có đến đúng địa chỉ trên không và túc trực tại đại sảnh của khách sạn giúp cô hình ảnh lúc anh kêu cứu xuống khách sạn. Thám tử đã ngồi uống cà phê trong khách sạn và ngồi đợi anh. Đúng hai giờ khi anh xuống kêu cứu thì đã bị thám tử ghi hình lại.Vừa kể cô vừa mở đoạn video mà các thám tử cung cấp cho anh xem.

Sau khi nghe vợ kể đã phát hiện ra kế hoạch “chăn rau sạch” của anh và còn khuyến mại anh thêm một cô nữa. Anh quỳ xuống xin lỗi vợ rồi tự hứa từ nay cạch luôn món “rau sạch”, cứ tưởng ngon ngọt dễ nhai ai ngờ dai nhách và đắng nghét. Sau khi cho anh một bài học vợ anh đã tìm đến cô gái kia để chấm dứt và đề nghị cô gái đó không nói mọi chuyện ra ngoài.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*